Đồng hồ treo tường nhãn hiệu nào tốt

Đồng hồ treo tường là vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn nhà của người Việt Nam. Đồng hồ treo tường nhãn hiệu nào tốt thì lại là điều mà không phải ai cũng biết. Vậy tại sao không thử cùng mình điểm qua một vài nhãn hiệu đồng hồ đáng mua trên thị trường hiện nay, cùng các tiêu chí khi chọn lựa đồng hồ trong bài viết sau đây nhỉ.

Những thương hiệu đồng hồ treo tường đáng mua hiện nay.

  • Đầu tiên không thể không nhắc tới casio. Đây chính là thương hiệu đồng hồ tới từ Nhật Bản đượ xem như quen thuộc và gần gũi nhất đối với những người dân nước ta. Thương hiệu đồng hồ này đã từng có thời gian làm mưa làm gió trong lĩnh vực đồng hồ với các mẫu như G-Shock, Baby G… điểm thu hút khách hàng của thương hiệu đến từ Nhật Bản này chính là chất lượng cao đi kèm với mức giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.
  • Đồng hồ ADRIATICA: một thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ. Nếu nói tới chất lượng của đồng hồ dù là đeo tay hay đồng hồ treo tường thì không ở đâu có thể sánh được với Thuỵ Sĩ với nhất nhiều thương hiệu đồng hồ lớn, ADRIATICA là một thương hiệu tuy ở tầm trung nhưng được đánh giá là có độ chính xác hàng đầu thế giới. Tuy vậy nhưng những chiếc đồng hồ của hãng vẫn có mức giá tương đối dễ chịu với người tiêu dùng.
  • Đồng hồ SKGEN: thương hiệu đồng hồ tới từ Đan Mạch mang tới vẻ đẹp quyến rũ và phong cách lôi cuốn đây cũng chính là điểm độc đáo giúp thu hút khách hàng của mẫu đồng hồ này. Đi kèm với những chế độ bảo hành hậu mãi rất phù hợp với những khách hàng đẳng cấp hiện nay.

Các tiêu chí chọn mua đồng hồ treo tường.

  • Đối với đồng hồ dù là đồng hồ cơ hay đồng hồ điện tử thì tiêu chí hàng đầu vẫn là chất lượng tốt. Đi kèm với sự chính xác tuyệt đối về thời gian cũng như sự vận hành một cách trơn tru của máy móc.
  • Thời lượng của pin cùng với những tiếng kêu của đồng hồ cũng là một tiêu chi quan trọng. Bởi lẽ nếu không có pin thì đồng hồ sẽ đứng yên và không phát huy được hết giá trị sử dụng của nó. Đồng thời những tiêng kêu khó chịu của đồng hồ cũng phải được quan tâm sao cho không làm bạn khó chịu.
  • Thiết kế của đồng hồ cũng cần phải phù hợp sao cho nó thể hiện được hết những nét cá tính của bạn hay phong cách của căn phòng.

Qua bài viết các bạn đã biết thêm về những mẫu đồng hồ được cho là đáng mua hiện nay cùng những tiêu chí lựa chọn đồng hồ rồi đúng không nào. Chúc các bạn thành công.

 

One thought on “Đồng hồ treo tường nhãn hiệu nào tốt

  1. Công ty tôi đang cần mua đồng hồ treo tường, sử dụng trong phòng chấ biến thủy hải sản đông lạnh nên có độ ẩm cao và đọng sương nhiều. Xin tư vấn báo giá mua loại nào được.
    Thanks./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *